pause icon

logo

Sợi polypropylene trắng

Sợi polypropylene trắng

soi olypropylene

Sợi polypropylene

Polypropylene là tên thương mại của sợi polypropylene, mà là trùng hợp của propylene làm nguyên liệu thô, các sợi thu được bằng cách kéo sợi chảy. Polypropylene sản xuất công nghiệp bắt đầu vào năm 1957, là một ngôi sao đang lên trong sợi tổng hợp. Polypropylene có lợi thế của quá trình sản xuất đơn giản, rẻ tiền, độ bền cao, mật độ tương đối là ánh sáng, vì vậy polypropylene một cách nhanh chóng. Polypropylene là một loạt thứ tư lớn của sợi tổng hợp.

Các đặc điểm chính của polypropylene

A. Mẫu polypropylene theo chiều dọc thẳng và mịn, tròn qua phần.

Hai. Mật độ polypropylene lợi thế lớn nhất của ánh sáng kết cấu, và mật độ của nó là chỉ 0.91g/cm3 giống nhẹ của mật độ sợi hóa học thông thường, vùng phủ sóng cao của polypropylene cùng một trọng lượng hơn so với các loại sợi khác.

3. Polypropylene sức mạnh cường độ cao, kéo dài, mô đun ban đầu cao, độ đàn hồi tốt. Polypropylene mặc sức đề kháng. Ngoài ra, cường độ ẩm ướt của polypropylene về cơ bản là bằng sức mạnh khô, do đó, nó là sản xuất lưới đánh cá, một vật liệu lý tưởng của cáp.

4. Hút ẩm và dyeability hấp thụ độ ẩm polypropylene là rất nhỏ, hầu như không hút ẩm, lấy lại độ ẩm trong điều kiện khí quyển chung gần như bằng không. Nhưng nó có một tác dụng thấm hút thông qua chuyển giao mao mạch của hơi nước trong vải, nhưng chính nó đã không hấp thụ. Polypropylene dyeability nghèo và suy sắc ký, và phương pháp màu chất lỏng có thể được sử dụng để đáp ứng sự thiếu hụt.

5 Acid Polypropylene kháng kiềm có sức đề kháng hóa chất tốt, ngoài axit nitric tập trung, tập trung xút, axit polypropylene và hiệu suất kháng kiềm là tốt, vì vậy thích hợp cho sử dụng làm vật liệu lọc và vật liệu đóng gói.

6. Lightfastness và polypropylene lightfastness khác là người nghèo, người nghèo ổn định nhiệt, và dễ dàng để lão hóa, không dung nạp sắt. Tuy nhiên, các đại lý tuổi quay cũ của Trung Quốc để cải thiện tính chất chống lão hóa. Ngoài ra, các vật liệu cách nhiệt điện polypropylene là tốt, nhưng dễ dàng để sản xuất chế biến tĩnh

4 years, 6 months ago Chức năng bình luận bị tắt ở Sợi polypropylene trắng

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, Thuê xe du lịch, thuê xe du lịch tphcm, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở